Đất Nền dự án Địa Ốc Nam An vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng nhất năm 2022

Theo chuyên gia bđs đánh giá, vốn sở hữu độ an toàn cao, đảm bảo tiềm năng sinh lời tốt, tính thanh khoản nhanh chóng cùng với chi phí đầu tư “mềm”, Đất Nền vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng nhất năm 2022. Vì vậy, phân khúc đất nền tại Long Thành luôn luôn được giới đầu tư săn lùng, quan tâm và tìm kiếm.

 

Trong những năm gần đây, bất động sản Việt Nam nói chung và đặc biệt là bất động sản Long Thành (Đồng Nai) nói riêng đang trong thời kì hưng thịnh, hoạt động mua bán, đầu tư diễn ra rất sôi nổi. Điều này đóng góp một phần không hề nhỏ trong sự phát triển của nền kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thực tế, đầu năm 2018, trước nguồn tin quy hoạch, xây dựng sân bay quốc tế Long Thành, đất nền Long Thành đã trở thành tâm điểm nhấn giới đầu tư BĐS bỏ tiền vô. Thời điểm Đó, nhiều dự án rao bán, giao dịch tạo nên cơn sốt thật sự, dân cư thành phố.HCM tập trung về để gom đất rất nhiều. Đến khoảng giữa năm 2018, thị trường nơi đây giảm nhiệt phần nào do chính quyền và báo chí truyền thông vào cuộc trước cơn sốt đất quá nóng của long thành. Tuy nhiên theo tin tức phân tích từ chuyên gia kinh tế, dòng tiền của thành phần lao động mua văn phòng cho thuê vẫn âm thầm đổ trong đất nền Long Thành, đặc biệt, : các dự án đã có pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng đang dần bàn giao là những lợi thế dần rõ nét nhất.

Tuy nhiên từ khi dịch bệnh xuất hiện, các hoạt động giao dịch bất động sản trở nên trì trệ hơn do tâm lí khách hàng ngại đầu tư vào thời điểm nhạy cảm này, thay vào đó, nguồn tiền mặt được tích trữ lại để phòng khi dịch bệnh bùng nổ.

Tính đến thời điểm giai đoạn này, nguồn cầu về nhà đất tại các khu vực không ngừng tăng trong khi đó nguồn cung các dự án đất nền lại đang trong tình trạng rất ít và khan hiếm, một vài dự án thậm chí còn không có nguồn hàng thứ cấp giá cao để giao dịch đã thực sự tạo ra cuộc đua về giá và cả sức mua. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu hoạt động kinh tế lại sau dịch, đã có rất nhiều nhà đầu tư từ khắp các tỉnh thành đổ vốn về săn lùng các dự án đất nền Long Thành để “xuống tiền” với hy vọng đi trước đón đầu cơ hội.

Đất nền pháp lý hoàn chỉnh vẫn là tâm điểm hút người mua

Hiện, thị trường BĐS khu vực Long Thành không có quá nhiều dự án hấp dẫn như Khu đô thị (KDC) đang được chào bán , thời kỳ này, có chăng là những dự án dự kiến đang được “manh nha” ra thị trường trong thời gian tới. Do đó, những dự án KDC mở bán thời kỳ tới, pháp lý hoàn chỉnh, nằm trên trục đường lớn, kết nối dễ dàng được đối giới đầu cơ “săn lùng”.

Thông qua ghi nhận thực tế thị trường, những dự án KDC Công ty Nam An phát triển được quy hoạch đường xá rộng trong khoảng 12-17m, với các dãy nhà phường có S phong phú, vừa có thể cư trú, vừa sản xuất và thu hút nhiều thành phần lao động đến sinh sống , giai đoạn này hạ tầng được quy hoạch thiết kế chỉnh chu, khả năng tăng giá rất nhanh khiến mức vốn tăng trưởng vào đầu tư BĐS rất cao và thu hút lượng lớn NĐT đổ về.

Đại diện đơn vị Địa Ốc Nam An cho biết, ngay từ những ngày đầu hoạt động kinh tế lại sau dịch, tại văn phòng kinh doanh dự án đã và đang đón tiếp rất nhiều lượt khách đầu tư từ TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận xuống tham quan và đặt mua các lô đất dự án. Các giao dịch mua bán đất dự án hiện nay đang rất sôi động, rất nhiều bảng hàng dự án đã có chủ, cơ hội trở thành chủ nhân của những lô đất đẹp mang lại “giá trị kép” tại dự án của Nam An không còn nhiều. Cơ hội cuối cùng chỉ giành cho những khách hàng thực sự nhanh tay.

Theo thông tin thống kê ghi nhận của giới chuyên gia BĐS, sức nhiệt của thị trường bất động sản Long Thành các tháng cuối năm 2021 và sang đầu năm 2022 dễ dàng nhận thấy đất nền khu vực nơi đây chắc chắn trở thành “miền đất hứa” được các khách hàng, giới đầu tư nhắm đến, săn lùng trong nhiều năm tới bởi khả năng an toàn, độ tăng trưởng tốt, tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Leave a Reply