Tìm hiểu sản phẩm đồng hồ Rolex Like Auth Cellini Date 50515 ( Phần 1 )

Bộ sưu tập Cellini ra đời như Một sự kiện để đánh dấu sự trở lại của chủ nghĩa truyền thống và đẳng cấp trên các dòng thiết kế đồng hồ đeo tay truyền thống, mang nhiều cải tiến nổi bật của xã hội văn minh mới. Lấy động lực từ tên của 1 người thợ kim hoàn nổi tiếng lừng danh trong hành trình Phục Hưng Ý – Benvenuto Cellini, collection là nét thanh lịch đến nhã nhặn, ko cầu kì, kiểu cách. Đây cũng đúng là điều mà Ro.lex Rep 1:1 Cellini mong được mang lại cho người sử dụng, Một chút hồi ức của quá khứ huy hoàng trong từng cỗ máy thời gian sang trọng mà họ mang trên cổ tay.

>>> Tham khảo thêm Rolex cellini Fake : https://phangialuxury.com/dong-ho-Rolex-Fake/

Datejust - Đồng hồ biểu tượng của phong cách cổ điển

Những chiếc đồng hồ đeo tay được nhìn là món trang thiết bị cấp thiết nhất của 1 người đàn ông. mỗi khi, chỉ cần nhìn trên tay chiếc đồng hồ mà anh ta đeo, các bạn có thể trải nghiệm được 1 phần tính những cách và loài người của những người đó. Điểm độc nhất của đồng hồ đeo tay là ở chỗ, nó ko chỉ biểu đạt sâu sắc giá trị mà nó sở hữu, mà còn giúp cho người sử dụng bày tỏ các nét cá tính đồng thời sự lịch lãm, đẳng cấp hay mạnh mẽ của họ. Hôm nay, Phan Gia Luxury xin được trình bày với bạn Một trong những cấu tạo được đánh giá là “cỗ máy thời gian thanh lịch nhất của Rolex Replica” – Ro.lex Fake cao cấp Cellini Date 50515.

>>> Xem thêm sản phẩm Richard Mille Rep: phangialuxury.com/dong-ho-richard-mille-Fake/

Trong số các cấu tạo của thương hiệu Rolex Like Auth Cellini, Version mang mã hiệu 50515 chắc là là thiết kế được người dùng đón nhận 1 cách nhiệt liệt nhất. bên cạnh vẻ hiếu động mang khá hướng truyền thống của thương hiệu Rolex Fake tỉ lệ 1:1 Cellini Dual Time hay phong cách dễ dàng trong thương hiệu Rolex Rep 1:1 Cellini Time, Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 Cellini Date chung lại được đánh giá là chiếc đồng hồ thanh lịch với nét trẻ trung ấn tượng. Sở hữu 1 diện mạo bảnh bao với tone màu đen cốt yếu, chiếc đồng hồ đeo tay vẫn có chút gì đấy hơi hướng của xã hội văn minh mới, từ các tinh túy trong nghệ thuật chế tác mà Ro.lex Super Fake cần mang lại ko chỉ cho người dùng mà còn dành tới toàn thế giới đồng hồ đeo tay đẳng cấp Thụy Sĩ.

Rolex Datejust 41: Bản nâng cấp hoàn hảo của Rolex Datejust II - Luxury Vip  Chuyên Phân Phối Đồng Hồ & ĐT Vertu Chính Hãng

>>> Xem thêm mẫu Audemars Piguet Super Fake: phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-Fake/

Chất liệu

Những chiếc đồng hồ truyền thống lúc nào cũng được chế tác từ Hai chất liệu: Vàng và Da cá sâu. thương hiệu Rolex Replica 1:1 Cellini Date 50515 cũng không là ngoại lệ. sử dụng vật liệu Vàng tây 18k Everose 18K sản xuất độc quyền in-house cùng dây đeo từ da cá sấu tự nhiên lịch lãm, chiếc đồng hồ toát lên dáng vẻ của 1 cỗ máy thời gian cao cấp quyến rũ mọi ánh nhìn. Từng góc cạnh của chiếc đồng hồ đều được Rolex Siêu Cấp chế tác tỉ mỉ, từ chiếc khóa cài cổ điển có dấu hiệu vương miện của nhãn hiệu cho đến vòng bezel kiểu cách để làm nên 1 chỉnh thể hoàn hảo nhất cho chiếc đồng hồ đeo tay.

Leave a Reply