Đồng Hồ Rolex Like Auth Everest EH-1 Dây Đeo Silicone đọt phá – Phần I

Everest Horology chẳng phải là Tổ chức trước mắt sản xuất dây đai silicone thay thế cho đồng hồ đeo tay Ro.lex Fake xịn. Một Tổ chức khác, RubberB đã sản xuất dây đai thay thế silicone thương hiệu Rolex Fake tỉ lệ 1:1 trong gần 2 Năm và rất dễ thực hiện so sánh giữa Hai vì cả Hai đều có xu hướng góc cạnh và chất lượng. Mặc dù dây đai Everest Horology và RubberB trông giống hệt, nhưng chiếc Everest EH-1 Band được thiết kế hoàn toàn từ đầu mà không hề bắt chước vòng tay Oyster của thương hiệu Rolex Replica. Khác với mối liên kết Oyster xem vào đầu dây đeo của dây đai, dải Everest EH-1 có hình dạng và hình dạng khác đối với vòng đeo tay Oyster của nhà cung cấp thương hiệu Rolex Super Fake và dây đai của RubberB. 1 sự khác nhau đáng lưu ý giữa thiết kế của Everest đối với RubberB là Everest được thiết kế cho Easy Link của Ro.lex Rep 1:1, Một phần mở rộng nửa liên kết ẩn dưới khóa Oyster mới của Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1. ko kể, EH-1 của Everest Horology được sản xuất tại Hoa Kỳ trong khi dây đai RubberB được sản xuất tại Thụy Sĩ.

>>> Mời Xem thêm Rolex chất lượng khác

Đánh Giá Dây Đeo Everest Leather Của Những Chiếc Đồng Hồ Rolex

Một mẫu đồng hồ đeo tay đã và đang đẩy mạnh trong thị trường đồng hồ là các mặt hàng thay thế sau lúc sản xuất không nhằm bắt chước bản gốc, mà là để cải thiện hoặc đổi thay những cách coi đồng hồ đeo tay và cảm nhận. Một trong những Doanh nghiệp góp mặt vào danh bạ này là Everest Horology. Vào ngày mười tháng Tám Năm 2012, Everest Band phát hành EH-1, Một dây đeo bằng silicone cấp y khoa được thiết kế độc nhất cho đồng hồ thể dục Rolex Fake cao cấp bao gồm Explorer II, Submariner, DeepSea và GMT. ko giống như hầu hết các dây đai thay thế khác, chiếc Everest EH-1 được cấu tạo phù hợp với chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Like Auth chuẩn xác với 1 chiếc vòng tay Oyster gốc của Rolex Fake tỉ lệ 1:1.

>>>> Có thể bạn đang tìm đồng hồ Richard Mille nam Fake

Có quá nhiều thứ mà Ro.lex Siêu Cấp làm đúng. các tinh thể sapphire của thương hiệu Rolex Super Fake với những câu chuyện kể về Cyclops, các bộ phận giống như máy kéo, và những cỗ máy bị kẹt nước là những cái nắm rõ những chiếc đồng hồ công cụ. Bất chấp các bằng sáng chế và thành tựu kỹ thuật của Rolex Replica, có những khía cạnh mà thương hiệu Rolex Fake tỉ lệ 1:1 hoàn toàn bỏ lỡ. Khả năng coi ban đêm và số lượng lume trên mặt đồng hồ Ro.lex Replica 1:1 luôn là 1 lời chỉ trích, và vòng đeo tay sự thật hữu ích và hiếm lúc thất bại, nhưng thường bị chỉ trích lúc kết hợp với các nhãn hiệu khác. Nhiều đồng hồ tối tân thương hiệu Rolex Fake cao cấp chưa có vòng tay ban đầu vì ấy là mặt hàng trước mắt bị mòn. Trong nhiều 10 năm, thiết kế giống như sông băng của thương hiệu Rolex Fake xịn sửa sang và luôn đúng với “tiến hóa” chứ chẳng phải là “cách mạng”, để lại 1 cái coi cổ điển mở cho các cải tiến.

Khi sản xuất đồng hồ Audemars Piguet Fake “tốt hơn”, có Hai loại cho thay đổi. trước nhất là các sửa đổi bắt chước rõ ràng Ro.lex Replica gốc chẳng hạn như mặt đồng hồ và mặt nạ cải tiến, thường được khảm bằng đá quý kim cương hoặc sắc màu đã được thay đổi để làm cho mặt số trông giống như bản gốc lôi cuốn phí bảo hiểm giữa các nhà sưu tập. Loại thứ 2 và hợp pháp hơn là những sửa đổi được thiết kế rõ ràng để cải thiện theo cấu tạo của thương hiệu Rolex Replica và phân phối các phụ thuộc chọn chủ sở hữu mà Rolex Rep 1:1 không sở hữu. các tùy thuộc chọn như các loại dây đeo đồng hồ khác biệt và hộp đựng sapphire cho phép chủ sở hữu Rolex Fake tỉ lệ 1:1 có nhiều chức năng hơn các gì mô hình nhà máy ban đầu phân phối đồng nghĩa với đó là bảng giá đồng hồ đeo tay thương hiệu Rolex Super Fake chính hãng thuộc phân khúc cao hơn. cũng như cách AMG đã cho phép nhà phát hành sửa chữa cho Mercedes Benz, và m dòng phụ tùng cho BMW, dây đai thay thế và những Tổ chức nắp lưng phân phối chức năng cho Ro.lex Super Fake mà người dùng có thể cài đặt.

Leave a Reply