Đồng hồ Rolex Like Auth Sky Dweller 326139 – Vượt qua giới hạn ( Phần 1 )

Được ra mắt tại triển lãm Baselword Năm 2012 và được đặt ở nơi trang trọng nhất trong những dòng đồng hồ Rolex Fake ra mắt trong năm đấy. Sau lúc trùm vải lụa được mở ra, toàn thế giới đã được chứng kiến dòng đồng hồ đeo tay Rolex Rep 1:1 sở hữu 11 bằng sáng chế. những chuyên gia đã hoàn toàn sai trái khi đưa ra dự báo cấu tạo về bộ sưu tập mang tên Sky-Dweller này, thật bất ngờ thật sự của thương hiệu Rolex Super Fake. Hôm nay Phan Gia Luxury xin phép trình bày đến các bạn chiếc đồng hồ đeo tay Rolex Like Auth Sky Dweller 326139.

Rolex Sky-Dweller 326139 Watch Review - YouTube

Là Một nhãn hiệu đồng hồ đeo tay của Thụy Sĩ nhưng đồng hồ Richard Mille Fake không có lúc nào cho ra mắt các chiếc đồng hồ có cơ chế phức tạp như tourbillon, lịch thường niên,… Mà thay vào đó là tập trung cải thiện những cỗ máy bền bỉ nhất có thể. Thế nên việc thương hiệu này cho ra mắt 1 chiếc thương hiệu Rolex Replica 1:1 lịch 5 trong quá khứ là điều ít ai dám nghĩ đến nhưng đã trở nên hiện thực lúc Rolex Fake tỉ lệ 1:1 ra mắt collection Sky-Dweller.

Ro.lex Like Auth Sky Dweller 326139 ko hẳn là Một chiếc đồng hồ đeo tay thể dục thể thao, trên chân thực chiếc đồng hồ đeo tay này có các điểm chung so với bộ sưu tập Daydate với bộ khung vỏ oyster bằng hợp kim vàng quý hiếm. Nhưng đương nhiên là phức tạp hơn.

Rolex Fake tỉ lệ 1:1 Sky Dweller 326139 khoác lên cho mình bộ vỏ Oyster cổ điển với chất liệu vàng 18k. Fluted Bezel đặc điểm của Ro.lex Fake xịn có đường kính lên đến 44 milimet. Chiếc đồng hồ đeo tay sử dụng dây da cá sấu đen cùng tông với màu mặt đồng hồ khiến chiếc Rolex Replica 1:1 Sky Dweller 326139 này thêm phần cổ điển và thanh lịch. Giữ cho chiếc đồng hồ an toàn trên cổ tay là bộ khóa Oysterlock bằng Vàng tây 18k nguyên khối.

Future Classics: The Rolex Sky-Dweller 326139 - Bob's Watches

Bộ Khóa Oysterlock thế hệ tân tiến này là sự hợp tác tuyệt vời của kỹ thuật, vừa chắc chắn nhưng không kém phần tinh xảo, cùng với thao tác dễ dàng, các đường thiết kế mượt mà, thoải mái, và trên hết là tính an toàn cho người dùng. Bộ khóa này có sử dụng hệ thống mối nối mở rộng Easylink rất thuận tiện.

>> Có thể bạn đang tìm mua đồng hồ Audemars Piguet Fake

Đặc điểm thú vị của chiếc thương hiệu Rolex Fake cao cấp Sky Dweller 326139 chính là cách chỉnh các thông số qua vành bezel :ngày, giờ và múi giờ thứ Hai. vành benzen có thể xoay được ở 3 vị trí, tương ứng với mỗi nơi người tiêu dùng có thể chỉnh Một thông số qua núm vặn giờ. Cơ chế khôn ngoan này cho phép núm chỉnh giờ chỉ cần có 1 nấc duy nhất.

Leave a Reply