Victory8.online -Tổng quan tướng Roxie trong Liên Quân Mobile

Roxie cô bé tinh nghịch yêu thích thám hiểm, luôn bên cạnh cô bé là cậu bạn linh hồn lửa Agnie luôn đồng hành cùng cô bé trên mọi nẻo đường thám hiểm và cả trên đấu trường danh vọng. Cùng tìm hiểu một chút thông tin về vị tướng thú vị này nhé.

Giới thiệu về bộ kỹ năng của tướng Roxie

Tiểu sử: Roxie được sinh ra trong vòng tay mà cả bố và mẹ đều là các nhà thám hiểm nổi tiếng, họ thường phiêu du thám hiểm cả tháng trời. Dòng máu mà Roxie mang trong mình cũng sục sôi cô đi khám phá những điều thú vị. Agnie – một linh hồn lửa mà Roxie đã gặp trên con đường thám hiểm của mình đã trở thành người bạn đồng hành cùng cô trên mọi nẻo đường.

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN TƯỚNG ROXIE - NHÀ THÁM HIỂM MÙ ĐƯỜNG | Garena Liên Quân  Mobile

Xem thêm>> Tuong Wonder Woman

Nội tại: Cuốc lửa

Càng nhiều máu, càng nhiều phép. Nội tại của Roxie cho phép cứ với mỗi 50 máu có, Roxie được tăng thêm 1 công phép. Đòn đánh thứ 3 sẽ giúp Roxie hồi 8% năng lượng và đánh dấu cuốc lửa lên kẻ địch.

Nhớ áp dụng nội tại để được hồi năng lượng và tạo tiền đề cho kỹ năng tiếp theo của Roxie nhé.

Chiêu thứ nhất – Patin lửa

Roxie kích hoạt Patin lửa, những nơi cô lướt qua sẽ để lại vùng tàn lửa gây sát thương phép. Khi kẻ địch đứng trên vùng tàn lửa sẽ chịu sát thương phép cộng dồn tối đa 3 lần. Mục tiêu đang bị đánh dấu cuốc lửa sẽ giúp Roxie hồi 1% máu.

Chiêu thứ hai – Balo lửa

Khi kích hoạt, Roxie được tăng tốc độ chạy, và tạo lá chắn chặn sát thương, đồng thời sẽ làm chậm kẻ địch trúng phải.

Balo lửa khi kích hoạt kèm Patin lửa sẽ làm cho đối phương rơi vào vùng tàn lửa và bị sát thương phép đốt tấn sát thương.  Kích hoạt balo làm chậm đối phương và cho chúng vào vùng tàn lửa  chịu trận.

Chiêu cuối – Keo lửa

Agnie tới đây!

Khi kích hoạt Agnie bay tới mục tiêu đàu tiên tóm được lôi chúng về hướng bản thân. Tướng địch bị kéo trúng sẽ bị khống ché hoàn toàn nhưng đồng thời không bị tác động không chế khác. Trong thời gian kích hoạt, Roixe đi đâu, tướng địch bị kéo trúng đi đó. Chiêu cuối có giúp hồi thời gian chiêu 1 và chiêu 2.

Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Roxie Mùa 10 2019: TOP, Rừng

Xem thêm>> Tuong Trieu Van

Lối chơi của Roxie

Roxie có thể phù hợp nhất với vị trí đi đường king kong, với khả năng dọn lính nhanh, có chiêu khống chế, Roxie có thể cùng rừng đi gank hoặc cướp rừng đối phương.

Lên các trang bị chống chịu tăng máu để tối ưu hóa nội tại, thêm trang bị sát thương phép để gây thêm sát thương.

Trong giao tranh, Roxie nên mở đầu kích hoạt chiêu 2 để tạo lá chắn miến nhiễm sát thương sau đó dùng chiêu cuối vào xạ thủ hoặc rừng team bạn.

Phép bổ trợ

Tùy vào lối chơi mỗi người mà cầm theo phép bổ trợ nào. Nhưng để tối ưu hóa kỹ năng có thể mang theo phép tốc hành, tăng mạnh tốc độ di chuyển, Roxie cũng có thể dồn nguyên sát thương vào 1 mục tiêu nhờ bộ kỹ năng của mình.

Và đó là những thông tin cơ bản về vị tướng Roxie. Roxie có bộ kỹ năng khá dễ chơi và áp dụng. Chỉ cần nắm rõ các thông tin cơ bản, nội tại và sử dụng chiêu chính xác là bạn có thể có được chiến thắng.

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Leave a Reply