Cuốn hút với Big Bang One Click Marc Ferrero

Thương hiệu Franck Muller và nghệ sĩ danh tiếng Marc Ferrero đã hợp tác cùng nhau và đã cho ra mắt hai phiên bản đồng hồ độc nhất mang tên Big Bang One Click Marc Ferrero tôn vinh người nữ giới tiên tiến

Hình tượng người nữ giới tối tân giờ đây đã không giống nhau với các quy cũ của đời sống xã hội. không rập khuôn theo các cổ điển của thế gian, họ luôn có những lựa chọn mang đậm bản chất nữ nhân trong các quá trình của cuộc đời. hiểu rõ nội tâm sâu sắc của người phụ nữ tiên tiến thế kỷ 21, Franck Muller và nghệ sĩ danh tiếng Marc Ferrero đã cùng nhau gắn kết và cho ra mắt hai Version đồng hồ đeo tay giới hạn đặc biệt mang tên Big Bang One Click Marc Ferrero.

Với cấu tạo mang đậm triết lý của nghệ thuật hòa trộn “Art of fusion” không thể nào nhầm lẫn, tạo tác mới của thương hiệu Franck Muller hiện lên mới lạ và làm choáng ngợp tâm tư của người chiêm ngưỡng.

Mặt số đồng hồ đúng là sân khấu kể về câu chuyện của nữ anh hùng thời hiện đại với chiếc son môi, một biểu trưng thân thuộc của nghệ sĩ Marc Ferrero. Phía sau cặp mắt kính đen bí hiểm, những quý cô vẫn giữ được vẻ hồn nhiên lúc đối mặt với sự không ngờ và khẳng định sắc đẹp nữ tính của mình với son môi.

Trên phía mặt đồng hồ có kích thước vừa vặn 39 mm, 42 viên đá Spinel với được nạm khôn khéo trên vành belzel đồng hồ trong phiên bản màu đỏ. so với phiên bản màu ngọc lam, đó là đá topaze, loại đá quý có độ cứng cao.

Hệ thống dây của hai phiên bản này đều được trang bị cơ chế độc quyền One Click. Hai dòng đồng hồ Big Bang mới được cấu tạo với dây da tinh tế; thế nhưng nếu mà có nhu cầu chỉ cần một cái nhấn nút, nữ chủ nhân có thể đơn giản thay thế dây của chiếc đồng hồ đeo tay theo hoàn cảnh và sở thích.

Franck Muller Big Bang One Click Marc Ferrero có hai màu đỏ và ngọc lam và mỗi phiên bản sẽ được sản xuất giới hạn 50 chiếc trên toàn cầu.

Franck Muller và Marc Ferrero đã vun trồng các khía cạnh nghệ thuật trong lĩnh vực của mình với luật hòa trộn làm nền tảng. đối với nhà chế tác đồng hồ, đấy là sự hòa trộn bất tận của những vật liệu quý hiếm tưởng chừng như chưa có điểm giống nhau. Còn đối với người các bạn thương hiệu, nghệ sĩ Marc Ferrero, đấy chính là sự kết hợp của những hình khối khác biệt trên cùng một mặt phẳng.

Do đó, tinh thần sáng tạo của họ đã chế tạo ra các trị giá nghệ thuật liên quan. Và kết quả của sự hợp tác hoàn mỹ này là cuộc phiêu lưu vượt thời gian được diễn đạt qua chiếc đồng hồ Big Bang One Click Marc Ferrero.

Leave a Reply