Trước khi mua bồn rửa chén gia đình cần lưu ý những điều sau

Sản phẩm chậu rửa bát cũng là sản phẩm không được chúng ta chú ý nhiều, cho nên sau khi sử dụng một vài năm thì chậu bắt đầu bị  hoen ố bám cặn gây mất thẩm mỹ, hoặc tồi tệ hơn có thể dẫn đến dò gỉ nước. Và chuyện này thường là nỗi ám ảnh lớn với nhiều gia đình. Những thông tin hữu ích và cơ bản nhất về bộ rửa bát cho gia đình với thông tin từ A-Z sẽ cần tìm hiểu. Chính vì muốn mang tới các thông tin hữu ích về chậu rửa bát để bạn chọn loại chậu rửa bát tốn và phù hợp với mình nhất thì chúng tôi đã tổng hợp về bài viết dưới đây. Chúng ta hãy cùng bắt đầu đi tìm hiểu nào.“Sink” là tên tiếng anh của bồn rửa, và nó được thiết kế để kết nối với hệ thống ống nước cố định sử dụng cho rửa tay, rửa chén, và các mục đích khác. Chức năng thông thường của chậu rửa bát chính là có vòi nước cung cấp nước vừa lạnh vừa nóng, gồm tính năng phun để rửa nhanh và có cả ống để loại bỏ nước đã sử dụng, ống này bao gồm bộ lọc hoặc thiết bị chống tràn. Hơn thế nữa, có nhiều bồn rửa còn có thêm nơi đựng xà phòng thích hợp. Có hai cách đặt đó là lắp liền kề hoặc lắp âm quầy bếp.


Bồn rửa bát bằng thép không gỉ: có các tính năng cơ bản như dễ làm sạch, khả năng sử dụng, mức chi phí thấp và còn dễ làm sạch. Các bồn rửa inox hiện nay vẫn thường được đúc nguyên khối theo khuôn. Các bồn rửa sâu thì lại được tạo ra bằng hàn. Các tác động sẽ được thiết lập để chống lại các yếu tố từ nóng lạnh để bảo vệ bồn rửa.Nhược điểm nhỏ của chậu rửa bát bằng thép không gỉ chính là làm bằng kim loại mỏng, nên thường ồn hơn các vật liệu khác, chỉ số ít bồn rửa có phủ thêm lớp vật liệu chống rung và chống ồn cho mặt dưới của bồn.


Chậu rửa chất liệu men trên gang: chất liệu này cũng khá phổ biến cho chậu rửa nhà bếp và phòng tắm. Những bồn rửa bát này thường nặng hơn nhưng cũng bền hơn rất nhiều, mẫu mã ngày nay cũng đa dạng hơn với nhiều màu. Cũng giống với thép không gỉ, chất liệu này cũng an toàn với các vật nóng và lạnh, nhưng nếu bị tác động mạnh ở bề mặt thì nó có thể bị vỡ, gang dưới thì bị ăn mòn.


Khi nhu cầu về xây dựng nhà ở, chung cư ở đô thị phát triển mạnh thì cũng kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị nhà bếp. Ngày nay, quá trình đô thị hóa phát triển mạnh nên sự hiện đại về thiết bị trong nhà cũng phải tăng lên, do đó mà các thiết bị bồn rửa bát phát triển. Các chung cư hay nhà riêng mà một số bạn mua hiện nay thì khâu chuẩn bị hầu như đều giao cho thợ công trình.


>>> Xem thêm : Chậu rửa chén nhập khẩu – Những điều cần biết để chọn mua bồn rửa chén tốt

Leave a Reply