năm nay phải kể tới những sự kiện sốt dẻo này

Nhiều người sau khi trải qua năm 2019 thì cảm thấy khá mệt mỏi, buồn chán và không trông mong gì vào năm 2020. Do đó chúng ta cần có sự cập nhật thường xuyên để nắm được những thông tin này và vạch ra những kế hoạch mới cho bản thân. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này với 10 sự kiện được dự đoán sẽ xảy ra trong năm nay, hãy xem ngay nhé.


>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ – https://hosonhanvat.net/ – https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ – Các tin tức thời sự lớn nhất năm 2020


  Sự kiện thể thao: Olympics và Paralympic Tokyo : Vào khoảng tháng 8, 9 năm 2020, thế vận hội và đại hội thể thao người khuyết tật sẽ được diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Theo ấn định, thời gian của Olympics sẽ diễn ra vào khoảng 24/7 – 9/8 và Paralympics sẽ diễn ra vào 25/8 – 6/9. Thế vận hội có thể nói là một trong sự kiện thể thao lớn trên thế giới, là cơ hội để các VĐV có thể cọ sát, tranh tài. Các quốc gia cũng có thể nhân cơ hội này để quảng cáo hình ảnh của mình với thế giới. Thế nhưng, trong năm nay, rất nhiều VĐV từ Nga sẽ không tham dự do dính bê bối Doping.  Sự kiện sau khi Anh rời Liên minh Châu Âu – Brexit : Theo kế hoạch của thủ tướng Jonhson, Anh sẽ hoàn toàn rời EU vào đầu năm 2020. Bắt đầu từ khoảng 2016, đến này có lẽ tiến trình này sắp đi tới hồi kết. Chính vì thế mà những tình hình xung quanh sự kiện này khiến rất nhiều người chú ý. Đồng thời, điều này cũng mang tới nhiều tác động về kinh tế, chính trị của toàn thế giới.


Sự xuất hiện của bộ chơi game  PlayStation và Xbox mới :  Cách đây không lâu, Sony và Microsoft đã tiết lộ về kế hoạch tung ra sản phẩm chơi game mới nhất của mình. Có thể nói đây là cải tiến lớn so với dòng PS4 hay Xbox One, bất kể là công nghệ hay kỹ thuật sản xuất.


  Sự đặc biệt từ những bộ phim ngoài đề tài siêu anh hùng :  Không chỉ những bộ phim về đề tài siêu anh hùng mới có thể gây được sự chú ý, chúng ta còn có thể đón hàng loạt bộ phim mới như No time no die của James Bond, Mộc lan phiên bản người thật,.. Rất nhiều người trong chúng ta thường quan tâm tới các bài báo tổng hợp về sự kiện sẽ xảy ra trong năm mới.  Đó là lí do những tin tức, cập nhật về sự kiện trong năm mới luôn nhận được sự quan tâm, chú ý nhất định từ mọi người.

Leave a Reply