8 sản phẩm làm đẹp kỳ quái bạn sẽ muốn thử

Ngành công nghiệp làm đẹp không ngừng phát triển. Và cùng với sự phát triển đó, xuất hiện vô số các sản phẩm mới và đôi khi khác thường được thiết kế để giải quyết một loạt các mối quan tâm về mỹ phẩm.

Từ kem đánh răng than củi đến xà phòng nhựa thông và huyết thanh ốc sên , chúng tôi đã xác định được 10 sản phẩm kỳ dị (nhưng hoàn toàn hiệu quả và hoàn toàn tự nhiên) để giúp bạn nhìn, ngửi và cảm nhận tốt nhất.

 

1. Tắm rong biển

Hãy gột rửa những lo lắng của bạn trong bộ đồ tắm và tạp chất với một bồn tắm rong biển nhẹ nhàng! Bạn sẽ thích giải pháp phục hồi da giàu dinh dưỡng này, được làm từ rong biển hữu cơ bàng quang thu hoạch bằng tay từ vùng biển nguyên sơ ngoài khơi bờ biển Maine.

 

2. Kem ốc sên

Áp dụng tinh chất ốc sên lên khuôn mặt của bạn có vẻ lạ, nhưng chất nhầy nhầy nhụa được dùng để làm ẩm da, giảm nếp nhăn và sẹo và giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

 

3. Xà phòng cellulite

Thành phần bao gồm rong biển Maine (giống như loại được sử dụng trong bồn tắm ở trên!), Cà phê Arabica (để tẩy tế bào chết), dầu dừa dưỡng ẩm và than củi,.

 

4. Khử mùi đá pha lê

Tìm kiếm một chất khử mùi hoàn toàn tự nhiên, không gây dị ứng mà thực sự loại bỏ mùi hôi? Đơn giản chỉ cần làm ướt viên đá khử mùi Amazing Thai Crystal không mùi , không màu này , thoa nó vào nách của bạn và thoải mái không lo lắng về việc ra mồ hôi của bạn.

5. Kem đánh răng than

Bỏ qua các hóa chất! Thay vào đó, làm sạch, đánh bóng, làm trắng và giải độc cho răng của bạn bằng hỗn hợp mạnh mẽ này, trong đó có sự kết hợp của than hoạt tính, dầu dừa và đất sét bentonite. Nó không chứa fluoride và hoàn hảo cho cả những nụ cười nhạy cảm nhất.

 

6. Bơ núm vú

Sản phẩm hữu cơ đầu tiên, tất cả tự nhiên, có nguồn gốc từ thực vật được tạo ra mà không có lanolin tựa là an toàn cho cả bà mẹ cho con bú và trẻ sơ sinh. Bơ núm vú không gây kích ứng giúp ngăn ngừa núm vú bị đau và nứt, vì vậy cơn đau sẽ không cản trở trải nghiệm gắn kết của bạn với bé!

 

7. Dầu râu

Loại dầu gia vị và cam quýt tự nhiên 100 phần trăm này có thể giúp tóc đạt được và duy trì độ bóng mượt, mềm mại, tinh tế. ‘Nó cũng tuyệt vời để điều hòa làn da bên dưới râu ria!

 

8. Mặt nạ tóc sữa chua

Làm nên những lọn tóc của bạn với Hairgurt , có chứa prebiotic, siêu thực vật và quinoa. Sản phẩm giúp cải thiện độ bồng, khả năng giữ nếp và độ đàn hồi cong, và nó không chứa bất kỳ màu sắc, mùi thơm, sulfite hoặc paraben có hại nào.

 

Leave a Reply