Đồng hồ Daniel Wellington DW00100143 được thiết kế mặt kính tròn

Đồng hồ Daniel Wellington DW00100143 được thiết kế mặt kính tròn với size mặt là 36mm và được bao phủ bên ngoài bởi lớp kính mineral crystal ( kính cứng ) chắc chắn. Bên trong là cỗ máy quartz dùng pin bền bỉ được bao bọc bởi lớp vỏ làm bằng thép không gỉ cực kỳ chắc chắn. Bề dày mặt số là 6mm. Mặt số màu đen huyền bí không có số chỉ giờ. Logo Daniel Wellington nằm ở vị trí 12h rất sắc sảo. Vị trí núm xoay chỉnh giờ nằm ở vị trí 3h rất dễ thao tác với người thuận tay phải. Dây đeo được làm từ da cao cấp màu nâu.

Đánh giá về mặt cảm quan bên ngoài

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ Daniel Wellington DW00100143 được thiết kế mặt kính tròn

Với size mặt tròn 36mm thiết kế theo kiểu dáng unisex thì chiếc đồng hồ này phù hợp với cả nam và nữ. Độ dày mặt số khá mỏng ( 6mm ) tạo nên một vẻ đẹp mỏng manh rất phù hợp với những ai yêu thích sự nhẹ nhàng. Bề mặt đồng hồ không có số có thể khiến nhiều người lo lắng về việc khó khăn khi xem giờ nhưng các bạn yên tâm, với các vạch giờ được làm mảnh nhưng sắc nét sẽ giúp các bạn về điều đó. Việc không làm ký tự số tạo cho chiếc đồng hồ này một sự đơn giản nhưng lại rất tinh tế. Cộng thêm mặt số được làm một màu đen huyền bí kết hợp với logo Daniel Wellington ở vị trí 12h tạo nên một vẻ đẹp đầy mê hoặc. Dây đeo được làm từ chất liệu da cao cấp giúp chiếc đồng hồ rất lịch lãm và cực kỳ phù hợp với những bộ vest của dân công sở.

Những tính năng quan trọng

Daniel Wellington hướng đến sự đơn giản nên các tính năng trên đồng hồ cũng rất đơn giản, chỉ giúp mục đích xem giờ là chủ yếu. Hãy điểm qua một vài tính năng của chiếc đồng hồ này nhé.

 

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-ve-bo-suu-tap-dong-ho-nu-quy-phai-den-tu-citizen-riva

https://dongho-citizen.com/dong-ho-citizen-bu0003-02p-eco-drive-nam-day-da-kinh-sapphire-chong-nuoc-100-met

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-nhung-chiec-dong-ho-citizen-ma-vang-sang-trong-va-lich-lam

 

 

  • Với cỗ máy quartz chạy pin bền bỉ bên trong thì chiếc đồng hồ này mang lại cho chúng ta một sự chính xác cao và sai số rất thấp. Cỗ máy quartz cũng giúp chúng ta có thời gian sử dụng lâu từ 3-5 năm và thay pin cũng rất dễ dàng.
  • Mặt số màu đen kết hợp với các kim và cọc chia giờ màu trắng bạc tương phản giúp chúng ta dễ dàng xem giờ dù không có các ký tự số.
  • Mặt kính bên ngoài làm từ kính cứng cũng tạo nên sự chắc chắn.
  • Bên ngoài là lớp vỏ làm bằng thép không gỉ sáng bóng tạo nên sự chắc chắn nhưng không kém phần sang trọng.
  • Khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này là 3atm tức là tương đương với độ sâu 30m giúp chúng ta yên tâm khi sử dụng để đi mưa hoặc làm việc trong những môi trường ẩm ướt.
  • Dây da chính hãng được thiết kế một cách tỉ mỉ giúp chiếc đồng hồ thêm phần sang trọng. Và dây da này cực kỳ dễ thay thế nên sẽ giúp các bạn dễ dàng thay thế khi cần thiết.
  • Núm xoay chỉnh giờ ở vị trí 3h cực kỳ dễ thao tác.

Leave a Reply