ĐÁNH GIÁ VỀ CHỨC NĂNG VÀ CHẤT LIỆU DÒNG ĐỒNG HỒ ORIENT ENVOY

Có lẽ không cần nói thêm về giá trị của đồng hồ cơ ở đây, bởi thế, là một dòng đồng hồ cơ (loại automatic), Orient Envoy đủ “chất” để liệt vào danh sách của bất cứ người đàn ông nào.

TÍNH NĂNG: TRIỂN LÃM CƠ KHÍ (7/10)

≡ ≡   Không chỉ thế, nó còn tuyệt vời hơn vậy khi triển lãm cho chúng ta thấy một phần cực kỳ quan trọng của máy cơ: Bộ Dao Động – phần mệnh danh là Trái Tim bởi chúng tạo ra độ chính xác của cả đồng hồ.

≡ ≡   Tần số dao động mà ta thường biết chính là số dao động của Bánh Lắc – một linh kiện trong Bộ Dao Động. Ngay từ mặt số của Orient Envoy, ta có thể thấy được những động nhịp nhàng đều đặn kỳ diệu mà không cần xem mặt đáy như các mẫu khác.

≡ ≡   Ngoài mặt số, chúng ta còn có thể thấy được bộ máy ở mặt đáy đồng hồ. Mặc dù phần máy ở sau không được hoàn thiện đẹp như ở mặt trước nhưng cũng tạm ổn, không có gì nổi bật so với các máy khác cùng phân khúc khác từ Nhật Bản.

Kết quả hình ảnh cho FAG00003B0

Cal. F6T22 – Nhìn từ phía sau mẫu Orient Envoy FAG00003B0 

 

CHẤT LIỆU: ỔN TRONG TẦM GIÁ (7/10)

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2019/04/kham-pha-chiec-ong-ho-c45114-mang.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2019/04/ong-ho-nam-casio-g-shock-ga-100-1a2dr.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/04/ong-ho-olympia-star-opa58012-07mkgl.html

 

◆    Là một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Orient nhà sản xuất đồng hồ cơ lớn nhất nhì Nhật Bản hiện nay, Envoy đương nhiên làm từ những chất liệu tốt nhất: thép không gỉ, da thật, kính khoáng, lớp mạ (nếu có) tạo ra bằng phương pháp PVD.

◆    Nhìn chung, không có vấn đề gì về chất liệu nhưng có lẽ sẽ tuyệt vời hơn nếu mặt kính được làm bằng tinh thểSapphire. Lý do là vì kính cong vòm sẽ làm tăng nguy cơ trầy xước hơn so với kính phẳng.

 

Leave a Reply