Dịch Vụ Cung Cấp Kệ Tờ Rơi Mica Nhiều Ngăn Giá Rẻ

Dịch Vụ Cung Cấp Kệ Tờ Rơi Mica Nhiều Ngăn Giá Rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu dùng để sản xuất kệ tờ rơi như là gỗ,nhựa,inox,mica. Trong đó kệ tờ rơi mica nhiều ngăn giá rẻ có nhiều tính năng vượt trội hơn. Cùng tìm hiểu để biết được lý do tại sao nhé!

Kệ tờ rơi mica nhiều ngăn giá rẻ dùng để đựng tờ rơi quảng cáo thông tin dịch vụ hoặc sản phẩm của các doanh nghiệp, công ty, NPP, siêu thị, đại lý,các địa điểm bán lẻ. Do vậy, yêu cầu kệ tờ rơi phải có tính thẩm mỹ cao, làm nổi bật không gian trưng bày, thu hút được sự chú ý quan tâm của khách hàng. Trong số đó thì kệ tờ rơi mica đã giải quyết và đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu nêu trên.

Kệ đựng tờ rơi mica nhiều ngăn

Ưu điểm của kệ tờ rơi làm từ chất liệu mica

Ngoài ra, kệ tờ rơi mica nhiều ngăn giá rẻ còn có rất nhiều ưu điểm khác như độ bền cao, chống xước, chịu được tác động của ngoại lực nhẹ, không bị nứt vỡ, không bị ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường. Ngoài ra, chất liệu còn không dẫn nhiệt, không dẫn điện cho nên kệ mica đựng tờ rơi rất bền và có thời gian sử dụng lâu dài.

Mica tấm màu sắc rất đa dạng, độ dày mica tấm cũng rất phong phú, dễ uốn dẻo bằng máy gia nhiệt chuyên dụng. Sản phẩm được cắt bằng máy laser công nghệ cao, đường nét cắt mịn và đẹp. Vì vậy sản phẩm tạo nên luôn đa dạng về mẫu mã, góp phần tạo nên tính thẩm mỹ,sang trọng, làm nổi bật được thông tin tờ rơi quảng cáo đặt bên trong, nâng cao sự hấp dẫn và thu hút được sự quan tâm từ khách hàng

Kệ đựng tờ rơi mica nhiều ngăn

Kệ mica đựng tờ rơi có khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển vị trí, bề mặt bóng mịn, ít bắt bụi bẩn giúp cho công việc vệ sinh kệ mica đựng tờ rơi cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt, vật dụng chiếm ít không gian sử dụng.

Đơn vị cung cấp kệ tờ rơi mica chất lượng, uy tín, giá rẻ

Công cổ phần Mitechco chuyên cung cấp các loại kệ tờ rơi mica nhiều ngăn giá rẻ tại Hà Nội với nhiều mẫu mã đa dạng, giá rẻ, sản phẩm bền và đẹp nhất.

  • Kệ tờ rơi mica được làm theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu thiết kế riêng của quý khách hàng.
  • Cung cấp các loại kệ tờ rơi mica với thiết kế, kích thước, độ dày và màu sắc mica khác nhau.
  • Làm các loại kệ tờ rơi mica kích thước A4, A5, A6… nhiều tầng, nhiều ngăn.

Hiện nay, kệ tờ rơi mica nhiều ngăn giá rẻ rất cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp, siêu thị, đại lý,… Sản phẩm có tác dụng quảng cáo thương hiệu, giúp khách hàng tiếp nhận sản phẩm dễ dàng hơn.

Nguồn: https://mitechco.com/ke-dung-to-roi-mica-nhieu-ngan.html

Leave a Reply