Dịch Vụ Cung Cấp Kệ Tờ Rơi Mica Giá Rẻ

Dịch Vụ Cung Cấp Kệ Tờ Rơi Mica Giá Rẻ

Kệ mica mica giá rẻ là loại kệ được thiết kế, sản xuất bằng vật liệu mica thông qua gia công cắt ghép bằng mối uốn ván. Qua đó,  những người thợ đã tạo nên các loại kệ dùng để tờ rơi theo các khổ giấy có sẵn: A3,A4, A5, A6…

Kệ tờ rơi mica giá rẻ là loại kệ được thiết kế, sản xuất bằng vật liệu mica thông qua gia công cắt ghép bằng mối uốn dán tạo nên các loại kệ dùng để tờ rơi theo các khổ giấy có sẵn: A3,A4, A5, A6..v..v hoặc các khổ giấy theo yêu cầu của khách hàng. Kệ mica dùng đựng tờ rơi có thể được thiết kế theo các kiểu khác nhau như:

  • Loại kệ một ngăn treo tường.
  • Loại kệ hai ngăn, ba ngăn để bàn.
  • Hoặc là sự kết hợp giữa các khổ giấy với nhau.

Ứng dụng của loại kệ mica để tờ rơi

Ngày nay, với hệ thống văn phòng khối lượng văn bản, poster quảng cáo ngày càng được sử dụng phổ biến. Tại các văn phòng bán sản phẩm hoặc văn phòng siêu thị, showroom bán hàng sản phẩm các loại giấy tờ, poster ngoài việc sử dụng cho công việc văn phòng còn có tác dụng đưa ra hình ảnh, nội dung thông tin để quảng bá thương hiệu tới khách hàng.

Kệ tờ rơi mica

Lúc này, kệ tờ rơi mica giá rẻ giúp các doanh nghiệp giải quyết việc sắp xếp các loại giấy tờ này. Ngoài ra, vật liệu mica là loại vật liệu cho phép in ấn nội dung hình ảnh thương hiệu lên bề mặt với chất lượng vượt trội hơn so với các loại vật liệu khác, vì vật liệu mica có độ sáng bóng bề mặt cao, có khả năng làm nổi bật logo thương hiệu tốt nhất. Với ưu điểm này, rất nhiều loại kệ mica đựng tờ rơi ngoài chức năng chính là sắp xếp giấy tờ còn được các doanh nghiệp sử dụng như một hình thức marketing.

Kệ tờ rơi mica

Nhà sản xuất kệ mica đựng tờ rơi

Chúng tôi, đơn vị chuyên gia công sản xuất các dòng sản phẩm từ vật liệu mica. Trong đó có dòng sản phẩm kệ tờ rơi mica giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất các sản phẩm kệ mica đựng tờ rơi, chúng tôi đưa ra rất nhiều mẫu mã sản phẩm tối ưu về khả năng sử dụng và thẩm mỹ khi trưng bày.

Mitechco là một đơn vị có hệ thống máy móc công nghệ phục vụ gia công cùng với nguồn vật tư nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy. Do đó, chúng tôi luôn luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm kệ tờ rơi mica giá rẻ với chất lượng, giá thành tốt nhất.

Nguồn: https://mitechco.com/ke-to-roi-mica.html

Leave a Reply