Nên tán sỏi thận ở bệnh viện nào, bạn có biết?

Bạn có đang lo lắng không biết nên tán sỏi thận ở bệnh viện nào? Tìm hiểu ngay những địa chỉ tán sỏi thận uy tín do Đông Y cổ truyền Việt Nam xếp hạng sau đây để xua tan nỗi lo về căn bệnh sỏi thận các bạn nhé.

1/ Nên tán sỏi thận ở bệnh viện nào tại Hà Nội?

Bệnh viện Quân đội Trung ương 108 chính là lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang đắn đo không biết nên đi tán sỏi thận ở bệnh viện nào khu vực miền Bắc.

Đây là bệnh viện tuyến cao nhất của bệnh viện Quân đội Nhân dân, Việt Nam, trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Bởi vậy mà, bệnh viện được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng giao phó sức khỏe của mình.

Bước vào bệnh viện 108, bạn sẽ thấy một tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và chuẩn xác. An ninh được kiểm soát một cách nghiêm ngặt sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Các bác sĩ tại viện 108 đang chẩn bệnh

Các bác sĩ tại viện 108 đang chẩn bệnh

Bệnh viên 108 là nơi chăm lo sức khỏe cho các cán bộ cấp cao của Quân đội NDVN. Bởi vậy mà ở đây được đầu tư trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và thiết bị y tế cực kì tiên tiến, hiện đại, quy tụ đội ngũ y bác sĩ và các chuyên gia, giáo sư đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện 108, không chỉ đi đầu trong cả nước về lĩnh vực thăm khám và điều trị bệnh mà còn rất đầu tư trong lĩnh vực phát triển nghiên cứu khoa học, luôn luôn nhanh chóng tiếp cận tất cả những kĩ thuật mới.

Đặc biệt, 108 nổi tiếng nhất là điều trị các chứng bệnh về gan, thận và hệ hô hấp như ung thư tuyến giáp,… Các kĩ thuật tiến tiến hiện đại như sinh thiết thận, tán sỏi qua da, tán sỏi nội soi,… đã được đưa vào thăm khám và điều trị nhiều năm nay. Bởi vậy mà, khoa nội của bệnh viện 108 là địa chỉ rất đáng tin cậy để các bệnh nhân sỏi thận lựa chọn tá sỏi.

2/ Nên tán sỏi thận ở bệnh viện nào TP. Hồ Chí Minh?

Nhắc đến sỏi thận thì người dân khu vực miền Nam sẽ nghĩ ngay tới bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM.

Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, nhà khoa học và giảng viên giỏi trong cả nước, đi đầu trong cả 3 lĩnh vực: chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Các kĩ thuật tiên tiến và hiện đại như tán sỏi ngoài cơ thể, tán sỏi bằng tia laser,… luôn được đầu tư đầy đủ trang thiết bị và đưa vào thăm khám, điều trị bệnh.

Bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy đang khám bệnh nhân

Bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy đang khám bệnh nhân

Đặc biệt, bệnh viện Chợ Rẫy là đơn vị đi đầu trong công tác giáo dục sau đại học chuyên khoa thận. Bệnh viện đã thực hiện thành công rất nhiều ca cấy ghép thận, đòi hỏi kĩ thuật và trình độ cao. Chính vì thế mà cái tên này là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi nên tán sỏi thận ở bệnh viện nào.

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn quyết định được nên tán sỏi thận ở bệnh viện nào.

Bạn có thể quan tâm: Cách phân biệt thận hư và viêm cầu thận

Leave a Reply