Những mẹo se khít lỗ chân lông hiệu quả và đơn giản

Lỗ chân lông to thường khiến bạn mất tự tin. Đặc biệt đây cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến cho da dễ bị bụi bẩn và bị mụn ghé thăm thường xuyên. Vậy làm thế nào có thể giúp se khít lỗ chân lông da mặt. Hãy thử tham khảo những mẹo cơ bản sau nhé!

  1. Nước đá

Bạn có biết đá lạnh là một cách làm se khít lỗ chân lông da vô cùng hiệu quả. Sử dụng đá lạnh làm thắt chặt da và có thể làm lỗ chân lông co lại, đây là cách làm không chỉ cải thiện tình trạng lỗ chân lông to trên da, mà nó cũng rất có lợi cho việc làm chậm quá trình lão hóa.

Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần chà lên da trong vòng 10 đến 20 giây mỗi lần và hãy thực hiện điều này một vài lần mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng cho đám đá bớt lộn xộn bằng cách sử dụng một túi chườm. Ngoài ra, bạn nên rửa mặt bằng nước lạnh mỗi sáng và tối, nhưng không được lạm dụng bởi nó có thể gây kích ứng da.

Kết quả hình ảnh cho Se khít lỗ chân lông

  1. Mặt nạ sữa chua

Mặt nạ sữa cho là một trong những cách quen thuộc để làm se khít lỗ chân lông, đặc biệt phù hợp để thu nhỏ lỗ chân lông da mặt cho chị em. Sữa chua tự nhiên thường chứa nhiều probiotic và vi khuẩn lactic, đây là những thành phần quan trọng giữ cho các vi khuẩn có hại trên da trong tầm kiểm soát và là cách làm se khít lỗ chân lông và hiệu quả.

Cách làm:

Trộn đều sữa chua lỏng, và sau đó bạn hãy đắp một lớp mỏng lên da mặt, sau đó hãy để trong khoảng 8-9 phút, và rửa sạch lại với nước. Lặp lại 2-3 lần 1 tuần.

Kết quả hình ảnh cho Se khít lỗ chân lông

  1. Sử dụng chanh

Phương pháp thu nhỏ lỗ chân lông bằng chanh cũng được rất nhiều chị em sử dụng, đặc biệt với những người có da nhờn.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp nước cốt chanh và với một lòng trắng trứng để có thể hoàn thành hỗn hợp mặt nạ và sau đó đem hỗn hợp này để đắp hỗn hợp lên mặt và đợi đến khi khô, sau đó rửa sạch với nước mát. Thực hiện 2-3 lần mỗi tuần.

Đó là một vài phương pháp se khít lỗ chân lông hiệu quả và đơn giản dễ thực hiện. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply