Làm thế nào để thiết lập một thói quen chăm sóc da hiệu quả

Với rất nhiều sản phẩm chăm sóc da trên thị trường, việc lựa chọn sự kết hợp phù hợp có thể có vẻ áp đảo, nhưng việc tạo ra một thói quen chăm sóc da có thể rất thú vị! Để đảm bảo rằng thói quen của bạn phù hợp với bạn, trước tiên bạn nên cân nhắc loại da mình có . Sau đó bạn có thể đặt cùng một chế độ cá nhân của chất tẩy rửa, toner, kem dưỡng ẩm, tẩy da chết và mặt nạ. Trong vòng một vài tháng, bạn sẽ được vui mừng bởi làn da đẹp của bạn!

Loại bỏ trang điểm. Nếu bạn mặc trang điểm, bạn nên loại bỏ nó trước khi đi ngủ. Một số chất tẩy rửa yêu cầu loại bỏ trang điểm cho bạn, nhưng chúng có thể không loại bỏ tất cả các trang điểm. Bạn có thể muốn có thêm một loại bỏ trang điểm trên tay. Sử dụng nó trước khi bạn làm sạch khuôn mặt của bạn.
  • Trang điểm khăn lau hoặc tẩy là dễ dàng và thuận tiện. Chỉ cần lau sạch trang điểm bằng miếng thấm ướt cho đến khi nó biến mất.
  • Vì trang điểm mắt và môi có thể khó loại bỏ hơn, bạn có thể muốn sử dụng loại bỏ trang điểm đặc biệt được thiết kế cho những bộ phận này.
Làm sạch hai lần một ngày. Bạn nên rửa mặt hai lần một ngày, một lần vào buổi sáng trước khi bạn trang điểm, và một lần vào ban đêm trước khi bạn đi ngủ. Bạn cũng nên rửa sạch sau khi đổ mồ hôi nặng.
  • Làm ướt làn da của bạn bằng nước ấm nhưng không phải là nước nóng. Nước ấm giúp loại bỏ bụi bẩn, nhưng nước nóng sẽ làm khô da.
  • Áp dụng chất tẩy rửa và massage nó lên da của bạn trong trở lên, chuyển động tròn. Loại bỏ hoàn toàn, hoặc bằng cách sử dụng một miếng bọt biển hoặc bắn tung tóe bằng nước ấm. Lau khô mặt bằng khăn sạch
Thoa toner sau khi rửa mặt. Toner nên được áp dụng một khi bạn đã làm khô khuôn mặt của bạn sau khi làm sạch. Bơm một lượng nhỏ mực vào một miếng bông, và chỉ cần lau mặt. Tránh vùng mắt. Hãy để mực khô trên da của bạn. Bạn không cần phải rửa sạch.
  • Nếu bạn có làn da khô hoặc nhạy cảm, hãy tìm một loại mực không chứa cồn
Dưỡng ẩm làn da của bạn. Kem dưỡng ẩm của bạn tiếp tục sau khi mực của bạn hấp thụ. Bạn có thể xoa bóp kem dưỡng ẩm của bạn vào làn da của bạn bằng cách sử dụng chuyển động tròn lên đến mặt và cổ của bạn. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng nó vào lòng bàn tay sạch sẽ của bạn và nhẹ nhàng vỗ nó vào.
  • Nếu bạn có đôi mắt tối hoặc sưng húp hoặc nếu bạn lo lắng về các nếp nhăn quanh mắt, bạn có thể sử dụng kem dưỡng mắt riêng. Nhẹ nhàng vỗ nhẹ kem quanh mắt bằng ngón đeo nhẫn.

Leave a Reply