Tranh đính đá kim cương là gì?

Tranh đính đá kim cương là gì?Là một trong những câu hỏi phổ biến nhất về nghề này.

Không có dữ liệu cụ thể về cách thức và thời điểm khi nghề này bắt đầu; những gì được xác định mặc dù, là số lượng những người đam mê bức tranh kim cương, những người đang liên tục phát triển trên toàn thế giới.Điều mà chúng ta biết về sở thích mới này là tất cả đều đến từ Trung Quốc, do đó phải bắt đầu ở đó.

Nhưng để trả lời câu hỏi về bức tranh bằng kim cương, đây là một lời giải thích nhanh chóng. Hãy suy nghĩ qua khâu, nhưng thay vì khâu sợi vào ô vuông trên vải, bạn dính hạt mặt trên một bức tranh dán. Cả hai đều tạo ra những hình ảnh đẹp, ngoại trừ một bức tranh bằng kim cương, tốt, nghĩa đen lấp lánh như kim cương!

TRANH ĐÍNH ĐÁ THIÊN NHIÊN TƯƠI ĐẸP DF2110 TRANH ĐÍNH ĐÁ THIÊN NHIÊN TƯƠI ĐẸP DF2110

Xem thêm tranh đá phong cảnh tại dealf8.com

Các bức tranh kim cương cũng được gói gọn lại với nhau thành một bộ đồ.Trong bộ kit này, bạn sẽ có một bức tranh dán, với thiết kế và mã số được in trên đó và một loạt các hạt màu khác nhau cần thiết để hoàn thành công việc nghệ thuật lấp lánh của bạn.Bạn cũng sẽ nhận được một khay hạt, một cây bút để nhặt các hạt và một miếng sáp bằng phẳng được sử dụng để giúp các hạt dính vào cây bút để nhặt.

Làm thế nào để bắt đầu

TRANH THÊU VƯỜN HOA TÌNH YÊU-THỜI THƠ ẤU FJ0727TRANH THÊU VƯỜN HOA TÌNH YÊU-THỜI THƠ ẤU FJ0727

Quá trình này là khá dễ dàng. Trước tiên, chọn một mã để bắt đầu và tìm kiếm các túi hạt phù hợp với mã đó.Tiếp theo, bạn đút bút lên sáp để lông đầu. Sau đó bạn lấy một hạt bằng đầu bút. Cuối cùng, bạn chấm hạt ngay trên đầu của mã phù hợp và lặp lại. Chấm hạt vào mã nó phù hợp.Và đó là cách bạn vẽ viên kim cương!

Lợi ích

Giống như tôi đã nói đó là một nghề thủ công không biến chứng, nó làm cho nó một sự giải tỏa căng thẳng hoàn hảo cho người lớn và một cách tuyệt vời để có con nhỏ thực hành các kỹ năng vận động tốt của chúng.Con trai tôi Rocket, làm việc trên bức tranh đính đá mã đáo thành công. Dễ dàng phải không?. Đó là sự kết hợp của việc nhìn thấy một hình ảnh đẹp mở ra trước mắt bạn và tìm kiếm các mã để keo hạt trên. Nó mang lại sự hài lòng tương tự cho các trò chơi tìm kiếm. Nếu bạn không phải là người mới vẽ tranh bằng kim cương, thì tôi chắc chắn bạn có lý do riêng của bạn để bị nghiện nghề này.

Lý do mua tranh đính đá mã đáo thành công

 

Leave a Reply