Chăm sóc da trắng để mặc gì cũng đẹp

Tôi thích một cái nhìn rám nắng nhẹ bởi vì nó có vẻ “khỏe mạnh” nhưng da nhợt nhạt cũng có thể được cảnh quan tuyệt đẹp nên bạn cần phải chăm sóc da của mình mỗi ngày.

Tôi nghĩ rằng trong câu trả lời với những người nổi tiếng rám nắng và không được tự do, các bức ảnh đã được chế tác bằng photoshopped – rõ ràng hơn nhiều, đúng không? Vì vậy, họ nhìn “tốt hơn”. Các phots bị cấm đã được “snaps” – những người có vẻ tốt trong một “snap”?

Nhưng tôi đã nhìn thấy những người thực sự với làn da trắng da trắng trông hoàn toàn tuyệt vời với trang điểm và màu sắc trang điểm và nhấn mạnh vào làn da mờ nhạt. Intense Red, Black, Indigo, Purple và Emerald làm điều đó. Và, Trắng, thậm chí kem, có thể làm cho bạn trông thật mong manh và thiên thần.

Một làn da nhợt nhạt đã từng là thời trang phải có. Đó là nữ tính.

Ngày nay, nữ tính dường như là một từ bẩn. Thời trang hơn là một loại người đàn ông cạnh tranh, cơ bắp, phòng tập thể dục tham dự, skinny, mặt trời lặn, Barbie Doll loại người.

Nhưng tôi đã già. Tôi thích nó khi phụ nữ là phụ nữ. Nữ tính là rất tốt. Và những phụ nữ da sậm có thể trông thật độc đáo và đáng yêu – giống như kiểu nhìn “tiếng Anh Rose” nổi tiếng. Thật buồn cười khi người phụ nữ mong muốn tìm kiếm ngày cưới của họ, bạn có nghĩ không? Nhưng tôi luôn thích nó. Nó hấp dẫn nhất!

Leave a Reply