Bắt bài chuẩn đánh tan mỡ bụng sau sinh nhờ gừng và muối

Việc sinh đẻ vốn là thiên chức của phụ nữ, đây vốn là niềm tự hào những đồng thời lấy đi của chị em vóc dáng thon gọn trước kia. Những chiếc bụng mỡ sồ sề, vết rạn ra kinh niên kèm theo là di chứng đau dạ con sau khi sinh luôn khiến chị em mệt mỏi và chán chường. Không chị em nào là không muốn lấy lại vóc dáng thon gọn như xưa nhưng việc chăm sóc và phục hồi tốn rất nhiều thời  gian và tiền của của họ.

Gừng và muối là hai nguyên liệu luôn luôn sẵn có trong tủ bếp mỗi gia đình. Hai nguyên liệu này sẽ giúp giải quyết vấn đề mỡ bụng, rạn da của chị em sau cinh mà cực kỳ tốn ít chi phí. Hơn nữa đây còn bài bài thuốc giảm đau dạ con sau sinh hiệu quả. Vậy hãy cùng điểm lại 3 cách kết hợp khác nhau của gừng và muối giúp chị em phụ nữ xinh đẹp.

Cách 1

Gừng mua về, rửa sạch, nghiền nhỏ đem trộn với muối có tỷ lệ 1:1. Sau đó cho hỗn hợp này vào túi vải và chườm lên bụng. Gừng kết hợp muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.

Cách 2

Gừng tươi rửa sạch, nghiền nhỏ đem trộn với muối có tỷ lệ bằng nhau. Đem hỗn hợp này đi rang cho đến khi thật nóng. Sau đó cho hỗn hợp vào túi vải hoặc khăn bông dày, chườm quanh bụng một cách nhẹ nhàng. Làm như vậy sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu, giúp bụng nhỏ đi. Bạn có thể thực hiện 1-2 lần mỗi ngày, mỗi lần 10 phút để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bài thuốc này còn được dùng cho chị em ngay sau khi sinh để giảm cơn đau của dạ con.

Cách 3

Muối hột rang nóng đem bỏ vào túi vải, sau đó dùng rượu gừng ngâm ít nhất 3 tháng thoa lên bụng, chườm muối rang nóng lên. Sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng, mỗi ngày 2 lần sáng tối, sau 1 tuần sẽ thấy bụng thon gọn rõ rệt.

Với ba cách đơn giản, gọn nhẹ của gừng và muối, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể tự tin vào việc lấy lại vóc dáng xưa kia của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

Leave a Reply