4 cách độc đáo để trang trí đầu giường ngủ

Nếu bạn đang sở hữu một phòng ngủ đơn điệu và nhàm chán, hãy thử ngay bốn cách trang trí đầu giường độc đáo cho phòng bạn  để cải thiện nội thất phòng ngủ nhà bạn nhé.

  1. Thiết kế đầu giường độc đáo

Xu hướng thiết kế nghệ thuật ngày càng được hưởng ứng mạnh mẽ vì con người đã chú trọng nhiều hơn vào cái đẹp. Những thiết kế tưởng chừng như rất khó hiểu lại tạo ra những nét đẹp rất riêng cho căn phòng. Chúng có thể là nhanh gỗ sắp xếp ngẫu nhiên, những cành cây gỗ thiên nhiên được treo trên tường.

  1. Vẽ tranh

Một cách ấn tượng và phá cách là vẽ những bức tranh yêu thích lên trên tường. Cách thể hiện này không chỉ áp dụng cho phòng ngủ trẻ em mà còn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bức trang tổng thể đa màu sắc sẽ làm cho căn phòng sinh động và đầy sức sống hơn, những bức tranh trừu tượng thì thích hợp với những người có cá tính mạnh mẽ hơn.

  1. Ánh sáng

Ánh sáng luôn là yếu tố mang đến sự lãng mạn cho không gian, và với một không gian như phòng ngủ thì nó càng không thể thiếu được. Bạn có thể lựa chọn những mẫu đèn gắn tường cá tính hay kiểu đèn dây dùng để trang trí cho góc đầu giường. Nhờ hiệu ứng đặc biệt của các ánh đèn, không gian phòng ngủ sẽ lung linh huyền ảo hơn, dễ tạo cảm giác buồn ngủ cho người sử dụng. Những bạn cũng phải lưu ý đến ánh sáng tự nhiên nữa, ánh sáng nhân tạo thì tạo ra sự lãng mạn còn ánh áng tự nhiên tạo ra sự tươi mới và sức sống cho căn phòng. Hơn nữa, nên thường xuyên để ánh sáng tự nhiên vào trong phòng để tránh tình trạng ẩm mốc và u ám cho phòng ngủ nhà bạn.

  1. Kệ mở đầu giường

Thiết kế những chiếc kệ mang đến tính tiện dụng hơn cho khu vực đầu giường. Đây sẽ là nơi bạn lưu trữ sách báo, tạp chí hay đặt trưng bày những món phụ kiện bắt mắt.

Leave a Reply