3 cách trang trí đầu giường cho phòng ngủ ấn tượng

Phòng ngủ đậm chất không gian cá nhân và mang phong cách cá tính của người chủ sở hữu. Vậy hãy nắm trong tay 3 cách trang trí đầu giường để tạo cho mình một nội thất phòng ngủ mang phong cách riêng.

Trang trí phòng ngủ không hề phức tạp và khó khăn như trang trí phòng khách nhưng nó vẫn phải đảm bảo một cách bày trí khoa học để mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Vị trí đầu giường là vị trí thích hợp nhất để bạn thỏa sức sức tạo và ghi lại dấu ấn của mình lên đó.

  1. Trang trí đầu giường bằng tranh ảnh

Có thể nói, không có một vị trí nào lý tưởng hơn phần đầu giường để bạn gắn những tấm tranh ảnh lên tường. Nó sẽ giúp bạn lấp kín khoảng trống mà bạn thường bỏ quên khi trang trí căn phòng này. Tùy theo sở thích bạn có thể chọn lượng kiểu cách, số lượng tranh ảnh cân xứng với phần không gian để trống. Để tạo thêm phần cá tính cho căn phòng, nhiều người đã sử dụng chính những bức ảnh nghệ thuật của mình để trang trí lên đó, hay đối với những cặp vợ chồng mới cưới, còn vị trí nào thcish hợp treo ảnh cưới hơn đầu giường ngủ.

  1. Tấm đầu giường cỡ lớn

Đơn giản trong thiết kế với những tấm đầu giường cỡ lớn, màu đơn sắc hoặc tương phản tạo điểm nhấn cho phòng ngủ. Những tấm đầu giường này được thiết kế rất đơn giản để tạo phong cách hiện đại cho căn phòng.

  1. Đồ trang trí

Bạn có thể lựa chọn những món đồ trang trí lộng lẫy như đồng hồ nghệ thuật, dàn hoa cỡ lớn để treo trên tường, hay như phòng ngủ trẻ con thường được treo các mô hình đồ chơi máy bay, hay xe tăng để tăng sự thú vị cho căn phòng.

 

Leave a Reply