Sao Hỏa Vuông Góc Với La Hầu

Sao Hỏa Vuông Góc Với La Hầu

Trong Tử Vi Bạn Có Sao Hỏa Vuông Góc Với La Hầu Nói Lên Điều Gì

Trong tử vi của bạn sao Hỏa tạo thành một góc vuông với Trục La Kế. Theo truyền thống, đây thường là một góc hợp đầy thách thức; ở góc hợp với Trục La Kế, Sao Hỏa có một vai trò độc đáo trong nghề nghiệp của bạn. Một cách thông thường để suy nghĩ về góc hợp này là hành tinh đã bị uốn cong. Là thời điểm trong chu kỳ có sự đổi hướng.

Sự Nghiệp

Do đó đối với con đường sự nghiệp, sao Hỏa cần phải được hợp nhất và thừa nhận một cách có ý thức. Đưa bạn vào một thử nghiệm để tạo không gian cho nguyên mẫu cạnh tranh này. Vị trí này cho thấy con đường nghề nghiệp của bạn luôn bị thách thức bởi sự thôi thúc hành động độc lập. Không có các quy định và chỉ thị có thẩm quyền. Vì nguyên mẫu này có thể gây ra mâu thuẫn. Nên thận trọng khi nhận thức được sự thôi của bản năng đối đầu với những gì bạn cảm thấy bị hạn chế. Bạn bị thách thức phải cân bằng khéo léo trong việc tôn trọng truyền thống. Và quyền thế nhưng không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của chính bạn trong quá trình đó.

Về mặt nghề nghiệp

Bạn cần phải thừa nhận mặt cạnh tranh của bạn. Do đó, có thể khá quan trọng khi xem xét cách thức có thể tích hợp một cách xây dựng khía cạnh này vào nghề nghiệp của bạn. Điều quan trọng là bạn phải có tầm nhìn, mục tiêu, điều gì đó để phấn đấu. Có các cột gôn từ xa sẽ khuyến khích bạn chạy nhanh hơn, cố gắng hơn. Và đạt được nhiều mục tiêu hơn. Biết được điều này có nghĩa là bạn có thể chủ động chứ không bị động, đặt ra thách thức cho bản thân, khai thác sức mạnh và tập trung vào tham vọng của mình.

Bản Tính Trong Công Việc

Việc không chấp nhận thôi thúc cạnh tranh này khiến bạn bất lực và tức giận. Phản ứng lại với những hạn chế mà người khác đang đặt lên thời gian và năng lượng của bạn. Vận mệnh thách thức bạn trở nên dũng mãnh, tự lập và tự chủ hơn. Chấp nhận những thách thức trên đường đi, vì chúng mang lại sự căng thẳng giúp bạn xây dựng thành công cho mình. Nhưng bạn phải lưu ý không được để bị dẫn dắt trong con đường nghề nghiệp bởi xung đột. Mà bạn không thể giải quyết hoặc những mong muốn không thể thực hiện được.

Leave a Reply