Sao Thủy Vuông Góc Với La Hầu

Sao Thủy Vuông Góc Với La Hầu

Tử Vi Bạn Có Sao Thủy Vuông Góc Với La Hầu Nói Lên Điều Gì

Trong tử vi của bạn, Sao Thủy vuông góc với Trục La Kế. Thông thường đây thường là một góc hợp đòi hỏi phức tạp. Tuy nhiên, trong mối quan hệ với Trục La Kế có ảnh hưởng độc đáo đến nghề nghiệp của bạn. Chỉ có một cách nghĩ về góc hợp này là hành tinh đang ở trạng thái uốn cong. Khoảnh khắc trong chu kỳ khi một điều gì đó sắp sửa thay đổi. Sao Thủy gặp phải chỗ uốn cong trên đường đi, vì vậy trên con đường định mệnh, Sao Thủy là dấu hiệu nhắc nhở bạn phải cảnh giác. Nói cách khác, Sao Thủy mang đến thách thức cho bạn. Vì bản chất của hành tinh này là cần phải được đan xen vào con đường nghề nghiệp của bạn.

Theo huyền thoại

Sao Thủy được gặp tại các ngã tư, trên các ngưỡng và trong các khu vực chuyển tiếp. Là người gác cổng và bảo vệ biên giới. Sao Thủy dường như xuất hiện tại những phòng chờ ở sân bay và bến xe buýt. Nơi có hoạt động giữa đi và đến. Cho thấy Sao Thủy thách thức bạn hoạt động này trên hành trình của bạn. Do đó thách thức của Sao Thủy trong nghề nghiệp của bạn là nhận ra sự cần thiết của việc di chuyển và đi lại trong công việc.

Trong Công Việc

Con đường không cố định và thử thách nhanh nhạy dùng để điều hướng nhiều lối đi nhỏ khác nhau sẽ đi qua các công việc khác nhau. Bạn có thể phải trải nghiệm qua nhiều nhiệm vụ hoặc vai trò khác nhau. Quản lý các nhóm cá nhân hoặc dự án đa dạng. Hoặc đi lại thường xuyên phục vụ cho công việc. Tất cả những điều này có thể đối đầu với hướng đi tự nhiên của bạn hoặc những gì bạn cảm thấy thoải mái khi làm. Tuy nhiên chúng cần phải kết hợp để bạn cảm thấy hài lòng. Nhận thức được sự dịch chuyển và thay đổi trên con đường nghề nghiệp như một khía cạnh sâu sắc tự nhiên. Sẽ luôn luôn thách thức bạn tiến ra xa hơn ngoài khu vực thoải mái tự nhiên của bạn.

Các Nhận Thức Trong Nghề Nghiệp

Đôi khi bạn cảm thấy bị lường gạt, lừa dối, nhưng cuối cùng bạn sẽ nhìn lại. Và nhận ra rằng quá trình đã được thiết lập trong chuyển động ở ngã tư này đã dẫn bạn đến một nghề nghiệp tốt hơn. Góc hợp này cho thấy rằng yếu tố lường gạt là một khía cạnh thiết yếu trong vận mệnh nghề nghiệp của bạn. Và tại các nút giao quan trọng trên con đường nghề nghiệp. Bạn sẽ được thử thách để đi theo hướng bạn không bao giờ nghĩ tới. Đồng thời phải nhận thức được đâu là sự lừa gạt bản thân bạn đi theo con đường sai lầm. Hãy kiểm tra nhiều lần, suy ngẫm và đặt câu hỏi để xác định xem đây có phải là đường đi đúng hay không.

Leave a Reply