Tiện ích vượt trội tại dự án Hội An Royal Residence ven biển

Nhằm mang tới nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị và tốt nhất dành cho khách hàng, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã đầu tư và xây dựng tỉ mỉ hệ thống tiện ích hấp dẫn và hoàn hảo tại dự án Hội An Royal Residence như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và hàng loạt các khu vui chơi giải trí khác nữa. Với tiêu chí quyền lợi và chất lượng của khách hàng đặt lên hàng đầu, chủ đầu tư luôn chú ý tới từng chi tiết nhỏ nhất nhằm đem đến môi trường sống tiện nghi đầy đủ, sang trọng nhất có thể, đảm bảo chất lượng sống tốt cho cư dân.

Giới thiệu dự án hội an royal residence

Hệ thống tiện ích được phân thành 2 loại là tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu.

Trong đó tiện ích ngoại khu là các bệnh viện, trường học quốc tế, công viên…cách Hội An Royal Residence không xa, cư dân có thể dễ dàng thừa hưởng những tiện ích hoàn hảo này.

Tiện ích nội khu nằm trọn vẹn trong dự án này. Hàng loạt các biệt thự thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng…được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng. Các trung tâm mua sắm, nhà hàng nhộn nhịp và sôi nổi bày bán đủ các mặt hàng và dịch vụ. Trung tâm spa, làm đẹp luôn nhiệt tình phục các chị em 24/7 nhằm mang đến tinh thần và vẻ ngoài rạng ngời cho phái nữ.

vị trí đất dự án hội an royal residence

Dự án được xây dựng với mật độ 60% và 40% còn lại xây dựng cây xanh, khuôn viên cùng nhiều tiện ích vượt trội khác. Đem đến môi trường sống chan hòa với thiên nhiên, không khí trong lành và tươi mát tốt cho sức khỏe.

>> Thao khảo thêm dự án: Chung cư 885 tam trinh

Cơ sở hạ tầng trong Hoi An Royal Residence được đầu tư xây dựng và đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm phục vụ các hoạt động thương mại và nhu cầu khách hàng.

Đặc biệt tại sông Cổ Cò, Tập đoàn Hoàng Gia đã xây dựng bến du thuyền trên không để tổ chức các sự kiện cũng như các bữa tiệc sang trọng.

Leave a Reply