Muốn thận có sức khỏe tốt đừng bỏ qua những loại quả sau

Dâu tây làm đẹp da và cực kỳ tốt cho sức khỏe của thận

sức khỏe

Dâu tây là một loại quả khá phổ biến rộng rãi trong món ăn của mỗi gia đình, có rất nhiều các công dụng làm đẹp từ dâu tây điều này đã giải thích tại sao loại quả này lại được ưa chuộng đến vậy. Trong dâu tây có chứa rất giàu chất chống oxy hóa và đặc biệt chứa rất nhiều vitamin C, mangan và cả chất xơ phòng chống ung thư. Trong quả dâu tây có một đặc tính tuyệt vời tương tự quả nam việt quất đó chính là chống viêm và phòng chống ung thư hiệu quả. Đây cũng là loại quả giúp giữ cho trái tim của bạn luôn luôn khỏe mạnh và cung cấp năng lượng tràn trề cho một ngày dài làm việc mệt nhọc.

Quả anh đào và nho đỏ tốt cho sức khỏe tim và thận

Trong quả anh đào chứa nhiều các chất chống oxy hóa, các chất này cùng các hợp chất phytochemical kết hợp với nhau sẽ giúp bảo vệ trái tim của bạn, giúp trái tim luôn khỏe mạnh và làm việc tốt, nhịp tim đều không bị nhanh hay chậm. Ăn anh đào hàng ngày có một tác dụng khác nữa là nó giúp cơ thể chống viêm, các tác dụng tương tự như quả việt quất.

ung thư

Anh đào tươi ăn sống hoặc làm bánh anh đào là những món tráng miệng ngon không thể cưỡng nổi trong mỗi bữa sáng hoặc cũng có thể làm điểm tâm cho bữa tối dành cho cả gia đình bạn

Nho đỏ là loại quả tốt cho tim hỗ trợ giảm cân

Nho đỏ chứa nhiều flavonoid tốt sức khỏe của trái tim, vì flavonoid ngăn chặn quá trình oxy hóa và giảm nguy cơ đông máu. Resveratrol có trong nho cũng là một chất flavonoid giúp thúc đẩy cơ thể sản xuất oxit nitric, đây là chất có tác dụng giãn mạch máu và làm cho lưu lượng máu chảy tốt hơn trong cơ thể.

Flavonoid cũng giúp ngăn ngừa viêm nhiễm và bảo vệ cơ thể bạn khỏi bệnh ung thư. Giữa những thực phẩm tràn lan và đầy chất độc hại không có tâm của người bán hàng hiện nay thì việc bạn có kiến thức mua đúng thực phẩm cần sẽ là tốt nhất cho cơ thể của bạn, hãy là người tiêu dùng thông minh nhé.

Leave a Reply