Điều trị làn da mụn với công nghệ nano skin

Điều trị làn da mụn với công nghệ nano skin

Việc chăm sóc da ngày nay không chỉ được gói gọn trong những bước trang điểm đơn giản hàng ngày. Mà còn được ứng dụng dựa vào sự phát triển của công nghệ hiện đại. Với những ai sở hữu làn da bị mụn thì đây chính là lối thoát cho họ. Ngày nay, bạn có thể điều trị làn da mụn với công nghệ nano skin.

Da mụn là làn da khá khó xử lý vì đây là hiện tượng da xuất hiện những vết mụn. Do rối loạn hoocmon của cơ thể hoặc da bị viêm nhiễm, dị ứng. Đơn giản nhất của da mụn là mụn đầu đen, mụn cám và mụn trứng cá. Hiện tượng nặng hơn là mụn viêm, mụn bọc. Da mụn làm mất vẻ đẹp cho khuôn mặt, khó khăn trong trang điểm vì thế cần phải điều trị sớm.

Công nghệ trị mụn nano skin

Nano skin là ông nghệ này là sự kết hợp đồng thời ánh sáng Nano. Tinh chất I Peel, Oxy Jet, công nghệ Led. Công nghệ này sử dụng ánh sáng laser với các hạt nano cực nhỏ tác động sâu vào trong da. Kể cả những vùng nhỏ giúp kiểm soát và ức chế lượng nhờn, phân hủy tế bào mụn, vi khuẩn gây mụn, khắc phục mụn. Với những hạt nano cực nhỏ sẽ giúp loại bỏ những độc tố có trong da. Công nghệ này bên cạnh việc trị mụn còn có thể giúp mờ sẹo, mờ vết thâm, làm cho làn da khỏe và trắng sáng hơn.

Nếu bạn đang bị vướng mắc bởi làn da mụn thì hãy tìm hiểu về công nghệ này. Và tới các bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng da và lộ trình điều trị cho phù hợp.

Leave a Reply