Ưu nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Bí quyết chọn sàn gỗ tự nhiên là gì?

Trước khi đưa ra bạn nên mua sàn gỗ tự nhiên nào thì bạn cần phải xác định được mục đích của bạn muốn sử dụng căn phòng đó làm gì. Mỗi căn phòng có mục đích sử dụng khác nhau thì bạn có thể đưa ra lựa chọn khác nhau, đương nhiên, điều này cũng không ngoài mục đích là tiết kiệm chi phí. Điều này hoàn toàn đúng khi mà gia san go tu nhien rất cao mà không phải kinh tế ổn định có thể sử dụng được. Xem về dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Vậy sàn gỗ tự nhiên có ưu nhược điểm gì không mà lại thu hút nhiều người dùng dù giá thành vẫn cao như vậy? Câu trả lời được sàn gỗ Nguyễn Kim bật mí trong phần dưới.

Ưu điểm mà sàn gỗ tự nhiên mang lại

Chắc chắn không phải chỉ làm từ gỗ tự nhiên mà giá của sàn gỗ tự nhiên lại quý như vậy. Nguyên nhân chính là sàn gỗ tự nhiên có thể mang lại không khí trong lành và tươi mát hơn. Đặc tính thân thiện với môi trường, không chỉ không gây hại mà còn mang lại những lợi ích tốt đẹp cho sức khỏe của con người. Đây mới là lý do chính mà sàn gỗ tự nhiên thu hút người dùng.

Dù là sàn gỗ nguyên thanh hay ghép mặt thì độ bền rất cao. Cho dù trải qua thời gian dài sử dụng bề mặt gỗ có bị sờn và mài mòn thì bạn có thể tân trang lại như mới cả vân và màu sắc của vân gỗ. Chất gỗ bên trong không hề thay đổi, nó gần như là vĩnh cửu theo thời gian. Nhất là với sàn gỗ gõ Đỏ, đây là một loại sàn làm từ gỗ quý hiếm nhất hiện nay. Đương nhiên, theo đó thì giá sàn gỗ gõ Đỏ cũng khá cao. Tham khảo giá dòng Gõ Đỏ khi tìm hiểu ở đây !

giá sàn gỗ gõ đỏ cao nhưng vẫn được quan tâm

Nhược điểm của sàn tự nhiên là gì

  • Mặc dù đã trải qua quá trình chế tạo tốt lắm nhưng có độ mài mòn thấp nên hay bị xước bề mặt.
  • Có rất nhiều loại sàn tự nhiên có độ ngấm nước cao nên hay bị biến dạng sàn gỗ nên bạn cần lưu ý khi chọn loại sàn gỗ này.

Nếu bạn muốn mua sàn gỗ tự nhiên thì nên liên hệ cửa hàng uy tín có thâm niên trong lĩnh vực này. Ngoài ra để test khả năng chịu nước đạt yêu cầu thì bạn có thể tiến hành test bằng cách đập hai tấm ván gỗ vào nhau. Tiếng phát ra trong và thanh thì bạn có thể yên tâm lựa chọn nhưng bản chất của sàn gỗ tự nhiên cũng không phải chịu nước quá lâu vì vậy nếu sử dụng cũng nên lưu ý.

Hiện nay ngoài sàn gỗ gõ Đỏ thì có sàn gỗ Chiu Liu cũng đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam. Trước giờ đồ gỗ nội thất bằng gỗ Chiu Liu vẫn được giới chuyên gia và người chơi đồ gỗ mỹ nghệ yêu thích, không khó hiểu loại sàn gỗ Chiu Liu tại Hà Nội lại được yêu thích như vậy. Bấm tại đây để tìm hiểu về dòng sản phẩm sàn Chiu Liu.

sàn gỗ chiu liu dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên chất lượng

Leave a Reply