Sàn gỗ Malaysia có những mẫu nào tốt?

Sàn gỗ Malaysia là sàn gỗ cao cấp

Với nhu cầu sử dụng sàn gỗ như hiện nay thì có thể thấy được thị trường sàn gỗ cao cấp nhất đang rất sôi động. Có nhiều những mẫu sàn gỗ khác nhau trên thị trường hiện nay cũng là cơ hội cho mọi người lựa chọn nhưng đồng thời cũng là khó khăn trong việc phân biệt được sản phẩm sàn gỗ nào tốt. Xuất xứ từ một nước nhưng có rất nhiều những thương hiệu và các đặc tính sản phẩm khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Sàn gỗ Malaysia nhập khẩu chính hãng cũng là một trong những số đó.

Tìm hiểu về sàn gỗ Malaysia

Tuy rằng sàn gỗ Malaysia không thể so sánh được với những mẫu sàn châu Âu hiện nay nhưng xét về mặt bằng chung thì có thể thấy được đây cũng là một loại sản phẩm cao cấp. sàn gỗ công nghiệp Malaysia có khá nhiều những mẫu sàn trên thị trường Việt Nam, để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thì các bạn có thể tham khảo ba mẫu sàn gỗ tiêu biểu dưới đây:

  • Sàn gỗ Janmi
  • Sàn gỗ Robina
  • Sàn gỗ Inovar nhập khẩu từ Malaysia
  • Sàn gỗ Maika

bề mặt sàn gỗ malaysia dòng sàn gỗ cao cấp

bề mặt sàn gỗ malaysia dòng sàn gỗ cao cấp

Cả 4 mẫu sàn gỗ trên đều được đánh giá cao về chất lượng bởi các đặc tính chịu nước, chịu lực, chống mài mòn và chứa ít chất gây độc hại với môi trường và sức khỏe con người. Trong đó, sàn gỗ Janmi có giá thành cao nhất. Về tính thân thiện môi trường, tất cả đều nằm trong ngưỡng cho phép. Đặc tính nổi bật nhất của sàn  Malaysia nói chung chính là khả năng chịu nước tốt, so với nhiều mẫu châu Âu khác còn tốt hơn rất nhiều.

sàn gỗ malaysia nhập khẩu từ Malaysia loại sàn gỗ malaysia chất lượng

Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn về sàn gỗ Malaysia thì có thể tham khảo 1 trong ba mẫu sàn gỗ này. Nên chọn những mẫu như sàn gỗ Inovar nhập khẩu từ Malaysia, Janmi… Xem tại đây về dòng Inovar chất lượng !

… này để tiết kiệm chi phí mà bạn chỉ cần lưu ý một chút trong quá trình sử dụng là có thể kéo dài tuổi thọ của sàn gỗ.

Hiện nay, các loại sàn gỗ châu Á còn sàn gỗ Thaixin của Thái Lan sản xuất cũng có chất lượng tương đối, gần với sàn gỗ Malaysia. Để mở rộng sự lựa chọn và chọn vân gỗ và màu sắc mà bạn thích bạn có thể tham khảo thêm.

Leave a Reply