Những điểm lưu ý chính khi chọn bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ

Kinh nghiệm trong thủ tục và chứng nhận mà bạn cần ở bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ

Bây giờ bạn đã biết tầm quan trọng của chuyên môn hóa và chứng nhận của hội đồng quản trị về phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể có các chuyên khoa phụ trong lĩnh vực này.Điều này là do mỗi khu vực của phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi những kỹ năng khác nhau: bạn có thể tưởng tượng được hoạt động của mũi với xương, sụn và đường thở  khác hẳn với hoạt động của vú, chủ yếu bao gồm mô mềm và tuyến tụy.

Kết quả hình ảnh cho ảnh bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng

Vì vậy, để tìm được một bác sĩ phù hợp, trước hết bạn cần phải chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng nhận của hội đồng quản trị . Thứ hai, hãy chắc chắn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm trong quy trình cụ thể mà bạn dự định có.

Các câu hỏi chính để hỏi bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn đang nhắm đến:

 • Bác sỹ đã kinh nghiệm  như thế nào trong cuộc phẫu thuật mà tôi đang cân nhắc?
 • Trong bao lâu bác sỹ tiến hành phẫu thuật này?
 • Bác sỹ đã thực hiện bao nhiêu lần loại phẫu thuật  này?

Thẩm mỹ học

Chúng ta đều biết rằng những gì một người thấy đẹp có thể không hấp dẫn người khác. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chia sẻ cảm giác thẩm mỹ của bạn.

Vì lý do này, bạn không thể tin cậy được đề nghị của một người bạn của một bác sĩ phẫu thuật, hoặc chỉ phụ thuộc vào kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn sẽ cần phải xem xét cẩn thận kết quả cho mỗi bác sĩ phẫu thuật .

Mẹo & thủ thuật cần tìm:

 • Ở bước này trong quá trình kiểm tra các nhà cung cấp, bạn nên so sánh kết quả của từng bác sĩ với thủ thuật mà bạn muốn và suy nghĩ xem những kết quả đó có hấp dẫn bạn hay không.
 • Hãy nhìn vào bản thân mình một cách cẩn thận trong gương hoặc tự lấy một tài liệu tham khảo để tìm kiếm bệnh nhân có những phẩm chất tương tự với bạn. Kết quả của họ trông có giống như bạn muốn trở thành sau khi phẫu thuật của bạn?
  • Đối với các thủ thuật trên khuôn mặt , hãy tìm các bệnh nhân có cùng cấu trúc khuôn mặt, ở độ tuổi của bạn và có một số mối quan tâm tương tự.
 • Kết quả hình ảnh cho ảnh bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng
  • Đối với các thủ thuật vú , hãy tìm những bệnh nhân có cùng bộ ngực và hình dạng vú. Ví dụ, nếu bạn có đôi vai hẹp và vú rộng, nhỏ, bất đối xứng, những bệnh nhân có những phẩm chất trong các hình ảnh trước đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mà bác sĩ phẫu thuật điều chỉnh thủ thuật cho bệnh nhân với mối quan tâm và kiểu cơ thể của bạn.
  • Để làm thủ thuật , hãy tìm những bệnh nhân có hình dạng tương tự với bạn.  Gợi ý: Hãy cởi mở để xem xét các thủ tục liên quan đến cơ thể, vì bạn có thể thấy rằng một mối quan tâm mà bạn cho là có thể được điều trị bằng phương pháp hút mỡ được điều trị tốt nhất bằng phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Mức độ phù hợp của kết quả bác sĩ phẫu thuật đối với tất cả các bệnh nhân đã có phẫu thuật mà bạn đang cân nhắc?

Leave a Reply