Lời khuyên về việc tìm các bác sĩ thẩm mỹ tốt nhất cho bạn

Sự lựa chọn  bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn sẽ là một sự lựa chọn quan trọng mà bạn phải có trách nhiệm nhiều năm, nếu không phải là toàn bộ cuộc sống của mình. Một thủ tục thành công sẽ làm cho bạn cảm thấy giống như chính mình và cho bạn sự tự tin hơn trong những năm tới. Mặt khác, phó mặc trong tay một bác sỹ phẫu thuật  không có kinh nghiệm có thể dẫn đến kết quả kém và phải có chi phí bổ sung, thời gian và phiền muôn.

Tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao là rất quan trọng

Kết quả hình ảnh cho ảnh bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng

Tìm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được chứng nhận bởi hội đồng quản trị, người có nhiều kinh nghiệm trong thủ tục lựa chọn của bạn là điều quan trọng để có được kết quả mong muốn. Nhận trợ giúp để kiểm tra các bác sĩ bạn phỏng vấn bằng cách tải danh sách kiểm tra so sánh phẫu thuật viên thẩm mỹ của chúng tôi ngay bây giờ, hoặc đọc tiếp để có được thông tin chi tiết.

 

Điểm quan trọng: Chứng nhận của Ban

Nhiều người nghĩ rằng họ có thể phụ thuộc vào ban y tế của nhà nước để đảm bảo rằng các bác sĩ phẫu thuật đủ điều kiện để thực hiện các thủ tục mà họ quảng cáo, nhưng thực tế là chính phủ không yêu cầu bác sĩ phẫu thuật được đào tạo cụ thể về các thủ tục mà họ cung cấp. Vấn đề này là cấp tính nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, như nhiều bác sĩ phẫu thuật tổng quát hoặc đào tạo y khoa khác về sự nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ để theo đuổi lợi nhuận lớn hơn.

Kết quả hình ảnh cho ảnh bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng

Quan điểm của chúng tôi là người tiêu dùng cần một thông tin đáng tin cậy để biết liệu bác sĩ phẫu thuật của họ có được đào tạo và có kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Đó là lý do tại sao chúng tôi tại Hội đồng Giải phẫu Thẩm mỹ Mỹ đã thành lập một hội đồng chuyên dụng về giáo dục, đào tạo và chứng nhận của các bác sĩ thẩm mỹ .

Những điều cần hỏi và tìm kiếm:

  • Bạn có chứng nhận của Hội đồng Mỹ về Phẫu thuật Thẩm mỹ không?
  • Xem những gì cần thiết để bác sĩ phẫu thuật trở thành hội đồng quản trị được chứng nhận

Leave a Reply