Giá sàn gỗ Thaixin chính hãng cực hấp dẫn

Sàn gỗ Thaixin chính hãng là dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan, nơi được biết đến với các loại sàn chất lượng với tính chịu nước và độ bền cao. Dù ra mắt tại Việt Nam mới chỉ 5 năm trở lại đây nhưng sàn gỗ Thaixin chính hãng đã nhanh chóng gây được tiếng vang lớn và trở thành loại sàn gỗ bán chạy sánh ngang với những tên tuổi đình đám khác tại thị trường này. Ngoài yếu tố giá sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội thì các tính năng tuyệt vời của dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp này và sự quảng bá hiệu quả của các nhà nhập khẩu là những lý do khiến sàn gỗ Thaixin chính hãng sớm được phổ biến rộng rãi và được người dân Việt tín nhiệm. Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim nghiên cứu về những ưu điểm của dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thái Lan này:

Sàn gỗ Thaixin chính hãng chịu nước sử dụng tại bếp

Những ưu điểm của dòng sàn gỗ Thaixin chính hãng

Sàn gỗ Thaixin chính hãng được phân phối tại Việt Nam với 3 dòng hàng chính là 8mm, 12mm bản to và 12mm bản nhỏ với hàng chục mã màu phong phú và đa dạng với những mức giá sàn gỗ công nghiệp khác nhau phục vụ những nhu cầu sử dụng khác nhau của người Việt. Sàn gỗ Thaixin chính hãng 8mm sử dụng trong gia đình với giá sàn gỗ xấp xỉ 200 nghìn/m2 , sàn gỗ Thaixin chính hãng 12mm sử dụng nơi công cộng với giá sàn gỗ công nghiệp khoảng hơn 300 nghìn/m2 là mức giá rất hấp dẫn nếu so sánh với các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại Hà Nội khác đang được chào bán trên thị trường.

giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp Thaixin cực hấp dẫn tại thị trường Việt

Tính năng chịu nước đặc trưng của sàn gỗ Thaixin chính hãng là một trong những thế mạnh không thể phủ nhận khi nó chống trọi dễ dàng được với khí hậu nồm ẩm khắc nghiệt . Cùng với đó là bề mặt vân sần chống xước tốt, bảo hành dài hạn lên đến 25 năm cho chất lượng sản phẩm là những ưu điểm khiến sàn gỗ công nghiệp cao cấp này luôn được tin tưởng và lựa chọn.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *